Các thương hiệu UPS lớn tại Việt Nam

Trên thị trường bộ lưu điện hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao độ bền, khả năng hoạt động của các thương hiệu bộ lưu điện nổi tiếng: UPS Emerson, UPS RIELLO, UPS SINEPOWER, UPS Santak, UPS APC, SOCOMEC…. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về từng thương hiệu để quý khách hàng có thể thấy rõ được điều này.

1. Bộ lưu điện UPS Emerson

Thương hiệu bộ lưu điện Emerson/Vertiv là thương hiệu bộ lưu điện được Tạp chí Fortune bình chọn là sản phẩm được tin tưởng nhất trên thế giới. Với những tính năng cao cấp cùng với khả năng hoạt động bền bỉ của mình, bộ lưu điện Emerson/Vertiv đã và đang là dòng bộ lưu điện tốt nhất hiện nay.

Với công nghệ hàng đầu Châu Âu, bộ lưu điện Emerso đã chứng tỏ được ưu thế vượt trội của mình. UPS Emerson/Vertiv có đa dạng các công suất.

2. Bộ lưu điện UPS APC

Sau khi thuộc quyền sở hữu của hãng Schneider Electric danh tiếng, dòng bộ lưu điện APC đã được đầu tư mạnh mẽ cho những bộ lưu điện công suất lớn. Những sản phẩm này đảm bảo khả năng chạy điện 3 pha với công suất 10KVA, 20KA, 30KVA… Dòng bộ lưu điện APC đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của các nhà máy, xí nghiệp hiện nay.

Bộ lưu điện APC Symmetra PX: là dòng UPS công nghiệp cung cấp lượng điện năng lớn cho toàn bộ trung tâm dữ liệu hoặc các máy móc thiết bị.

3. Bộ lưu điện UPS Riello / Italy

Đây cũng là một lựa chọn tối ưu cho quý khách khi có nhu cầu sử dụng UPS. Bộ lưu điện Riello là dòng sản phẩm với thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Ưu điểm hãng lớn thứ 4 thế giới xuất xứ italy G7 rất được ưa chuộng trong dự án nhà nước.

4.  Bộ lưu điện UPS Sinepower/ Bồ Đào Nha

ups sine power
  • Một trong các hãng sản xuất ups nổi tiếng nữa đó chính là UPS Sinepower. Sản phẩm bộ lưu điện của hãng này có nhiều loại công suất khác nhau như 1KVA, 2KVA, 3KVA, 6KVA và 10KVA.
  • UPS Sinepower rất được các công ty về thiết bị y tế tin dùng vì giá thành hợp lý, duy trì điện năng tốt, dịch vụ bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng, máy chạy ổn định, khả năng thích ứng linh hoạt, đảm bảo được an toàn được cho tất cả hệ thống điện của bạn, phần mềm cập nhận liên tục.

Hãng xuất xứ Bồ Đào Nha các chứng chỉ tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ châu Âu, đầy đủ giấy tờ CO, CQ do công ty TNHH công nghệ Sinetech nhập khẩu và phân phối lắp đặt tại Việt Nam.