Hàng Mỹ, Nhật, Hàn điện 120v-60Hz xài ở VN được không?

Em thấy trong nhiều diễn đàn các bác dùng đồ sịn sò nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật, Hàn như đồ gia dụng : tivi, tủ lạnh , bếp từ … đến loa đài âm ly … Các nước trên đều sử dụng điện 120V-60Hz , nhưng khi về Việt Nam lại sử dụng điện 220V-50Hz .

Câu hỏi đặt ra là nếu cứ thế cắm dùng điện ở Việt Nam thì có sao không ? Có ảnh hưởng gì đến chất lượng âm thanh hay tuổi thọ của thiết bị hay không ? 

Em thấy có 1 bác trả lời trên diễn đàn rất hay . Câu trả lời như sau :

“Dạ nó cũng như là hút thuốc lá có hại cho sức khỏe ấy. Hút thuốc lá có hại về lâu dài, ai không may thì phát bệnh sớm thế thôi. Chứ hút thuốc mà chết ngay thì ai dám hút. Vậy nên VN ta tiêu thụ thuốc lá cũng “có số có má” đới! Nó chỉ được nhận ra khi người hút thuốc đi khám và được bác sỹ cho biết là bị ung thư phổi, lúc đó thì mới biết là thuốc là có hại hay không 😆 . Có điều… Em cũng hút thuốc lá :mrgreen”.
Nghe qua câu trả lời thì chúng ta cũng đã hình dung được phần nào là có nên đầu tư bộ nguồn chuyển đổi tần số từ 50hz sang 60hz hay không ?

Chúng ta đã bỏ ra một số tiền khá lớn để dùng đồ ngoại nhập vì vậy lỡ có sự cố về nguồn điện thì sẽ như thế nào ?

Vì vậy tôi khuyên các bạn đã đầu tư thì đầu tư cho chót để bảo vệ thiết bị của mình Vì vậy hãy đầu tư thêm 1 bộ biến đổi tần số 50hz sang 60hz hãng Sinepower Bồ đào nha có dải công suất đa dạng sẵn hàng từ 1-10kva . Giá thành cạnh tranh , bảo hành 12 tháng , giao hàng và lắp đặt toàn quốc . Hãy tìm hiểu về bộ biến đổi tần số 50hz sang 60hz của hãng Sinepower .

Mọi chi tiết xin liên hệ : sinetech.vn hoặc 0944276575

bộ chuyển đổi tần số từ 50hz sang 60hz

Video bộ biến đổi tần số 50hz sang 60hz