UPS cho thiết bị Y Tế, Bệnh Viện

Hiện nay, công nghệ ngày càng được sử dụng nhiều trong hẫu hết các lĩnh vực kinh tế. Ngay cả ngành y tế và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng đều dựa vào các công nghệ số. Do tính đặc thù của 2 ngành này, thứ gắn liền với phúc lợi của mọi người, các dịch vụ và cơ sở vật chất phải được thiết kế chắc đảm bảo được độ bền và tính hoạt động an toàn một cách tối đa.

Trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, việc đảm bảo nguồn điện liên tục, tin cậy 24 giờ trong tuần, 365 ngày trong năm là điều bắt buộc. Sinetech CO, LTD là nhà cung cấp giải pháp nguồn và nguồn dự phòng hàng đầu trong lĩnh vực này.

Các thiết bị y tế của bạn đã bao gồm nguồn dự phòng?
Các thiết bị y tế, thiết bị điện tử, máy phân tích đắt tiền trong phòng khám, bệnh viện khi mất điện đột ngột không những có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thiết bị và làm hỏng các mẫu đang xét nghiệm. Sinetech là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nguồn dự phòng sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp nguồn dự phòng, bộ lưu điện UPS hợp lý và kinh tế nhất để tránh được những sự cố về nguồn cho các thiết bị trên.

Giải pháp nguồn dự phòng của Sinetech

– UPS (Uninteruptible power supply) là thiết bị cung cấp nguồn điện liên tục, tin cậy và “sạch” chống lại các sự cố về nguồn như mất điện, sụt áp, quá áp, giảm áp, nhiễu, trượt tần, ….. cho các thiết bị y tế nhạy cảm của bạn.
– Ứng dụng nguồn dự phòng của Sinetech được dùng cho các máy chụp X Quang, máy cộng hưởng từ, máy siêu âm, các thiết bị thí nghiệm điện tử, máy phân tích, các thiết bị y tế điện tử …
– Thời gian lưu điện có thể kéo dài nhờ sử dụng thêm acquy ngoài.

MÔ TẢ TỔNG THỂ GIẢI PHÁP NGUỒN DỰ PHÒNG:

1. Phòng vận hành
Nguồn dự phòng đảm bảo nguồn điện “sạch” và tin cậy cho các thiết bị bao gồm các thiết bị điện tử nhạy cảm, các máy y tế…

2. Phòng cấp cứu, phòng bệnh nhân
Nguồn dự phòng đảm bảo nguồn điện liên tục và tin cậy cho các thiết bị điện tử nhạy cảm, các máy và thiết bị y tế…

3. Phòng viễn thông, Switch chuyển mạch,
Nguồn dự phòng đảm bảo nguồn điện liên tục và tin cậy cho các Switch viễn thông, các thiết bị tin học, điện tử….

4. Phòng đón tiếp bệnh nhân
Nguồn dự phòng đảm bảo nguồn điện liên tục và tin cậy cho các máy tính, điện thoại, máy fax, hệ thống loa, các thiết bị điện tử…

5. Hệ thống camera giám sát, hệ thống an ninh
Nguồn dự phòng đảm bảo hệ thống an ninh, giám sát luôn hoạt động kể cả trong trường hợp có sự cố nguồn, mất điện hoặc máy phát chưa khởi động

6. Phòng chụp X Quang, chụp chiếu hình ảnh
Nguồn dự phòng đảm bảo nguồn điện “sạch” và tin cậy cho các máy chụp hình ảnh, X Quang, các thiết bị y tế điện tử… hoạt động liên tục, không gián đoạn và chống lại 7 sự cố nguồn như trượt áp, trượt tần, xung điện áp cao (sét), quá áp, thấp áp, nhiễu điện từ,….

7. Trung tâm dữ liệu datacenter
Nguồn dự phòng đảm bảo nguồn cho hệ thống máy chủ server, các switch, hub, ….hoạt động một cách liên tục, tin cậy 24/24

8.Phòng kỹ thuật
Cung cấp máy phát, hệ thống tủ điện phân phối, tủ điều khiển, bộ lưu điện UPS, ….

9. Hệ thống quản lý tòa nhà BMS
Nguồn dự phòng đảm bảo các thiết bị như máy chủ, hệ thống điều khiển, các thiết bị điện tử, hệ thống báo cháy, hệ thống quản lý truy cập, hệ thống giám sát,… hoạt động một cách liên tục, tin cậy.
Các sản phẩm do Sinetech cung cấp và lắp đặt bao gồm máy phát điện, hệ thống tủ điện, tủ điều khiển, hệ thống UPS… được tích hợp từ các hãng tên tuổi trên thế giới: