Bộ biến đổi tần số 50hz sang 60hz

Đổi Nguồn Điện Sang 120V 60Hz cho các đồ điện Mỹ như: máy pha cà phê, máy hút sữa, máy sấy tóc, máy khoan… đã trở nên dễ dàng hơn với Biến Áp Đổi Điện LiOA. Đổi Nguồn Điện Sang 120V 60Hz của LiOA dùng để chuyển dòng 220v sang 110v 120v, thích hợp cho những thiết bị điện nhập khẩu từ nước ngoài.

Người tiêu dùng thường gặp nhiều vấn đề trở ngại trong quá trình chọn mua Bộ đổi nguồn điện sang 120v cho những thiết bị điện của mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để chọn Đổi Nguồn Điện Sang 120V 60Hz phù hợp cho những đồ điện, thiết bị gia dụng trong nhà mình.

Chọn biến áp

  • Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua biến áp chính là quan tâm đến công suất. Để An Toàn cho thiết bị, chúng ta chỉ nên chọn Biến Áp Đổi Nguồn LiOA có công suất lớn hơn hoặc bằng với công suất thiết bị điện.
  • Tuyệt đối không nên chọn Đổi Nguồn Điện Sang 120V 60Hz có công suất nhỏ hơn. Thông thường công suất của thiết bị điện sẽ được dán trên thân máy hoặc phía dưới máy.
  • Chúng ta cần tìm hiểu và biết rõ công suất của máy trước khi chọn mua Biến Áp. Sau khi biết được công suất của thiết bị điện là bao nhiêu thì chúng ta chọn mua máy biến áp hoặc gọi điện đến nhà sản xuất cung cấp bán máy biến áp để được tư vấn.

Chọn bộ biến đổi tần số

  • Bộ chuyển đổi tần số (frequency converter) có thể là một pha hoặc 3 pha, với chức năng là biến đổi tần số từ nguồn lưới 50Hz hoặc 60Hz sang 60Hz hay 50Hz hay 400Hz (bộ nguồn mặt đất cho máy bay và sân bay) và ngược lại cho một số yêu cầu đặc biệt với điện áp ra dạng sin chuẩn và ổn định tần số/ điện áp.
  • Ở Việt Nam chưa nghiên cứu sản xuất được bộ biến đổi tần số 50hz sang 60hz hoặc 50hz , 60hz lên 400hz mà chỉ sản xuất được máy biến áp từ 380VAC xuống 220VAC hoặc 120VAC, 110VAC .
  • Có rất nhiều hãng máy biến áp như LIOA , SUMOEL, STADA, MPT …. trên thị trường Việt Nam . Nhưng duy nhất có bộ biến đổi tần số 50hz sang 60hz của hãng SINEPOWER Bồ Đào Nhat do công ty TNHH công nghệ kỹ thuật SINETECH làm phân phối chuyên giao công nghệ tại Việt Nam.
  • Với giá thành cạnh tranh, đa dạng về dải công suất đặc biệt là luôn sẵn hàng tại kho . Bộ biến đổi tần số sinepower là lựa chọn không thể thiếu đối với các thiết bị nhập ngoại như âm thanh, âm ly, loa đài , tủ lạnh , bếp từ , bếp nướng, lò vi sóng , các thiết bị máy móc nhập MỸ, NHẬT, HÀN có tần số, điện áp khác Việt Nam

Mọi chi tiết xin liên hệ và tham khảo : sinetech.vn hoặc 0944276575

http://sinetech.vn/product-category/san-pham/bo-bien-doi-tan-so-50hz-60hz-400hz/

Bộ biến đổi tần số Sinepower – Bồ đào nha !

Bộ biến đổi tần số 1 pha 50hz sang 60hz

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *