Bộ lưu điện Sinepower chuyên cấp cho Mỏ , Nhiệt điện

Với hơn 30 năm kinh nghiệm về phát triển nguồn công suất như bộ lưu điện, bộ biến đổi tần số, bộ nguồn AC/DC …Hãng Sinepower – Bồ Đào Nha là một trong những nhà sản xuất bộ lưu điện hàng đầu Châu Âu.

Sinetech LTD – đại diện duy nhất của hãng tại Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, tiêu chuẩn Châu Âu, bảo hành 2 đến 3 năm cho tất cả các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

Sinetech LTD luôn Stock hàng các dòng công suất từ 1-10kva ups online để phục vụ Quý khách hàng . Chúng tôi đã và đang cấp nhiều dự án ups cho các nhà máy nhiệt điện như : Cẩm Phả , Mông Dương, Na Dương, An Khánh …. và các Mỏ ở Quảng Ninh như : Uông Bí , Mạo Khê, Nam Mẫu, Đông Bắc, …

– Chúng tôi luôn Stock hàng dải công suất từ : ups 1kva , ups 2kva, ups 3kva, ups 6kva, ups 10kva công nghệ online chuyển đổi kép cho hệ số công suất lên tới 0.9 đầy đủ giấy tờ nhập khẩu CO, CQ và đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

Hình ảnh công suất 1-3kva Pro :

ups Sinepower 1-3kva Pro

Hình ảnh công suất 6-10kva Pro

ups 6-10kva
ups Sinepower 6-10kva Pro

Rất cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ sản phẩm bộ lưu điện dòng ups online của chúng tôi . Chúng tôi xin cam kết phục vụ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng !

Mọi chi tiết xin liên hệ : sinetech.vn hoặc 0944276575 để đc tư vấn và báo giá!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *