Bộ lưu điện sử dụng cho máy siêu âm, Xquang

Trang thiết bị y tế cho phòng khám 

  • Đối với bệnh viện tư nhân, các trang thiết bị thường được đầu tư tốt, nhưng chưa chắc đã có hiệu quả tốt. Cũng giống như việc thuê một bác sỹ giỏi thì phải trả rất nhiều tiền.
  • Các trang thiết bị y tế hiện đại từ các nước G7 thường không hề rẻ, và có những bệnh viện rất ít bệnh nhân so với cơ sở hoành tráng của mình. Thậm chí với việc thiết bị khai thác thiếu hiệu suất cũng dẫn tới giảm tuổi thọ và chất lượng của trang thiết bị.

  • Các phòng khám tư nhân thường đầu tư hạn chế hơn, các thiết bị từ Hàn Quốc, TQ, TBYT cũ, TBYT lắp ráp tại VN được sử dụng thường xuyên hơn. Nổi bật nhất với ngành răng hàm mặt, gần như tất cả các phòng khám mới đều sử dụng ghế TQ trên toàn lãnh thổ VN. Rất khó khăn để tìm được ghế nha của các nước G7 tại VN.
  • Chất lượng của các máy này thường thấp hơn so với sản phẩm của các nước G7. Nhưng hệ số an toàn rủi ro đầu tư thấp hơn hẳn với với việc đầu tư máy mới của Nhật, Mỹ. Và đây vẫn là hướng đầu tư chủ yếu trong tương lai.
  • Việc lựa chọn nhà cung cấp cũng cần được quan tâm đối với nhà đầu tư, vì có nhà cung cấp uy tín, nhà cung cấp không uy tín. Thậm chí khi trang thiết bị gặp sự cố thì nhà cung cấp lại bỏ của chạy lấy người. Hiện tượng này vẫn còn rất phổ biến trong thị trường kinh doanh TBYT tại VN.

Bộ lưu điện sử dụng cho máy siêu âm, Xquang !

  • Các trang thiết bị y tế hiện đại từ các nước G7 thường không hề rẻ, và có những bệnh viện rất ít bệnh nhân so với cơ sở hoành tráng của mình. Thậm chí với việc thiết bị khai thác thiếu hiệu suất cũng dẫn tới giảm tuổi thọ và chất lượng của trang thiết bị
  • Các trang thiết bị cơ bản như : máy siêu âm , máy nội soi , máy Xquang , máy xét nghiệm , máy sinh hóa , MRI …. đều là những thiết bị đắt tiền .

  • Để bảo vệ các thiết bị y tế trên chúng ta cần có một đầu vào nguồn điện sạch và ổn định . Vì vậy chúng ta nên đầu tư thêm Bộ lưu điện UPS online của hãng Sinepower bồ đào nha đủ các chứng chỉ tiêu chuẩn châu âu để cho nguồn điện áp đầu ra ổn định , chống mất điện đột ngột , tần số 50hz …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *