Giải pháp nguồn tối ưu UPS Sinepower cho bệnh viện

Các thiết bị y tế của bạn đã sử dụng UPS Sinepower chưa ?

Các thiết bị y tế, thiết bị điện tử, máy phân tích đắt tiền trong phòng khám, bệnh viện khi mất điện đột ngột không những có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thiết bị và làm hỏng các mẫu đang xét nghiệm. Sinetech là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nguồn dự phòng sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp nguồn dự phòng, bộ UPS sine power hợp lý và kinh tế nhất để tránh được những sự cố về nguồn cho các thiết bị trên.

Trong khi điện lưới đang cung cấp có thể xảy ra các sự cố về nguồn như bên dưới và máy phát điện cần một vài phút để khởi động thì các thiết bị tối thiểu kể trên cần được bảo vệ bởi bộ lưu nguồn liên tục UPS online .

Các sự cố về nguồn điện cần được bảo vệ cho thiết bị quan trọng: Quá áp, Tốc độ tăng áp, Tăng áp do chuyển mạch, Giảm áp,Nhiễu công nghiệp, Trượt tần , Yếu nguồn, Mất nguồn hoàn toàn.

Giải pháp nguồn dự phòng cho bệnh viện của Sinetech : 

UPS là thiết bị cung cấp nguồn điện liên tục, tin cậy và “sạch” chống lại các sự cố về nguồn như mất điện, sụt áp, quá áp, giảm áp, nhiễu, trượt tần, ….. cho các thiết bị y tế nhạy cảm của bạn.

Ứng dụng nguồn dự phòng được dùng cho các máy chụp X Quang, máy cộng hưởng từ, máy siêu âm , máy xét nghiệm , máy sinh hóa ….các thiết bị thí nghiệm điện tử, máy phân tích, các thiết bị y tế điện tử …

Thời gian lưu điện có thể kéo dài nhờ sử dụng thêm ăcquy ngoài.

ups sine power cho may X Quang

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm sản phẩm và thiết bị:

– Cung cấp thiết bị nguồn dự phòng, thiết bị nguồn :
– UPS online, offline, line-interactive… công suất từ 500VA tới 500kVA
– Bộ sạc ăcquy và ăcquy
– Tủ điện phân phối, tủ ăcquy, tủ điện…
– UPS công nghiệp, inverter công nghiệp

tag :UPS sine power 1kva , UPS sine power 2kva , UPS sine power 3kva , UPS sine power 6kva , UPS sine power 10kva