Máy siêu âm , Máy xét nghiệm nên dùng Bộ lưu điện nào ?

Tại sao lại nên lựa chọn dòng UPS online cho máy siêu âm ?

  • Với độ nhạy cảm về điện áp thì dòng UPS offline hay UPS Lineinteractive sẽ không đáp ứng được cho máy siêu âm khi sự cố mất điện xảy ra .
  • Điện áp của UPS ofline chỉ từ 200-220V trong khi đó của máy siêu âm từ 180V-240V như vậy hầu hết các UPS offline sẽ không đáp ứng được .
  • Còn với ups online có nhiều chức năng như AVR( ổn định điện áp) ( chống sét ) từ 180V-240V sẽ đáp ứng được tất cả các hãng máy siêu âm hiện nay trên thế giới .

Tại sao lại nên lựa chọn dòng UPS online cho máy Xét nghiệm ?

HỆ THỐNG PHÂN TÍCH HÓA SINH TỰ ĐỘNG
AU480 – Beckman Coulter

Công nghệ xét nghiệm hóa sinh thế hệ mới – Giảm giá thành – Trả kết quả nhanh

Model AU480 không chỉ là máy xét nghiệm hóa sinh lý tưởng cho các phòng xét nghiệm và bệnh viện mà còn là thiết bị phù hợp để thực hiện các xét nghiệm đặc biệt hoặc các xét nghiệm cấp cứu cho các cơ sở lớn. Với công suất đạt đến 400 xét nghiệm/giờ (đạt đến 800 xét nghiệm nếu kèm điện giải), số lượng xét nghiệm chạy đồng thời lớn, thể tích hút mẫu phẩm nhỏ, thao tác vận hành đơn giản, hệ thống AU480 giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho các phòng xét nghiệm khắp nơi trên thế giới.

Với giá trị đắt tiền như máy sinh hóa tự động model AU 480 thì Quý khách hàng ko thể không trang bị UPS online để bảo vệ máy sinh hóa tự động do các sự cộ về nguồn điện gây ra .

Các bạn thử nghĩ xem , đang trong quá trình hoạt động đột ngột mất điện thì chuyện gì sẽ xảy ra ? Mất hết dữ liệu phân tích , sốc nguồn , ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy .

Bộ lưu điện UPS hãng SINEPOWER công suất 2kva và 3kva dùng được hầu hết cho các máy siêu âm , máy xét nghiệm .

Có những tính năng tuyệt vời chuyên dùng cho máy siêu âm, máy xét nghiệm như ổn định điện áp công nghệ AVR, biến đổi tần số 50hz , 60hz , số lượng acquy nhiều hơn các hãng, có các cổng UPS , COM ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *