Tại sao không có một hệ thống cung cấp điện AC tiêu chuẩn?

Tại sao không có một hệ thống cung cấp điện AC tiêu chuẩn?

 Lý do chính dẫn đến các mức điện áp và tần số khác nhau giữa nhiều khu vực khác nhau có thể bắt nguồn từ lý do lịch sử hơn là lý do kỹ thuật. Các công ty điện lực và nhà sản xuất thiết bị sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối và khó khăn hơn là lợi ích nếu họ đang cố gắng toàn cầu hóa hệ thống điện và thay đổi các hệ thống và sản phẩm đã được thiết lập của họ sang các tiêu chuẩn thống nhất mới, vì vậy mọi người chỉ giữ lại những gì họ có.

tần số từ 50hz sang 60hz

Chúng ta nên làm gì khi đối mặt với vấn đề tương thích giữa điện áp và tần số? Chúng ta chỉ có thể sử dụng máy biến áp tăng hoặc giảm nếu điện áp đơn giản là quá thấp hoặc quá cao đối với thiết bị của chúng ta, có thể sử dụng bộ biến tần nếu chúng ta chỉ gặp vấn đề về tần số, thay đổi từ 50hz thành 60hz, 60hz thành 50hz hoặc 50/60hz đến 400hz và bộ chuyển đổi điện áp & tần số sẽ được sử dụng nếu chúng ta gặp phải sự khác biệt về cả điện áp và tần số.

Bo-bien-doi-tan-so-50Hz-sang-60Hz-hoac-60Hz-sang-50Hz-50Hz-60Hz-sang-400Hz

Sinetech.vn đưa ra giải pháp và cung cấp các : máy biến áp tăng áp, biến áp giảm áp, biến áp cách ly, biến áp tự ngẫu, biến điện áp, biến tần tĩnh và biến pha trạng thái rắn. Bất kể sản phẩm thử nghiệm để xuất khẩu hay vận hành thiết bị nhập khẩu, máy biến áp hạ thế và bộ biến tần của chúng tôi đều có thể được sử dụng làm nguồn điện xoay chiều lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *