Thiết bị lưu điện nào tốt trên thị trường !

Ngày nay, chúng ta đã dần quen với hình thức mua hàng online nhưng trên thị trường lại có rất nhiều thương hiệu khác nhau, chắc hẳn người tiêu dùng rất phân vân không biết sản phẩm nào chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý.

Khi chúng ta chọn được mặt hàng cần mua thì việc trước tiên chúng ta phải tìm hiểu kỹ về nó, chắc hẳn yếu tố được quan tâm đầu tiên đó là giá sản phẩm.

Là đại diện của hãng Sinepower – Bồ Đào Nha tại Việt Nam chuyên cung cấp bộ lưu điện UPS OnlineSinetech tự tin khẳng định giá sản phẩm của mình luôn tốt nhất thị trường.

Ngoài yếu tố về giá thì bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng là vấn đề người tiêu dùng rất quan tâm. Với hơn 30 năm kinh nghiệm về phát triển nguồn công suất như bộ lưu điện, bộ biến đổi tần số, bộ nguồn AC/DC …Sinepower – Bồ Đào Nha là một trong những nhà sản xuất bộ lưu điện hàng đầu Châu Âu.

Sinetech – đại diện của hãng tại Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, tiêu chuẩn Châu Âu, bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

Nếu bạn đắn đo khi mua sản phẩm vì bạn ở xa thì đừng lo lắng nhé Sinetech giao hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại Hà Nội, lỗi 1 đổi 1 khi có sự cố xảy ra.

Với dòng máy siêu âm , Xquang , Sinh hóa xét nghiệm … các thiết bị y tế nên chọn UPS của hãng Sinepower Bồ Đào Nha chuyên dụng vì có độ ổn định điện áp cao đòi hỏi nghiêm ngặt những thiết bị có độ nhạy cảm về điện áp .

Nếu bạn chưa biết chọn bộ lưu điện nào phù hợp với thiết bị của bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thời gian lưu điện trong bao lâu khi xảy ra sự cố mất điện và công suất thiết bị tải của mình là bao nhiêu chúng tôi sẽ tính toán lựa chon thiết bị Bộ lưu điện phù hợp nhất để tiết kiệm tối đa túi tiền của khách hàng .

Mọi chi tiết xin liên hệ : sinetech.vn hoặc hoteline 0944276575

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *