Ups là chuyên gia đối phó với các sự cố điện

1.Ups – Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng cần trang bị

Phần lớn người dùng máy tính có kinh nghiệm đều biết đến sự cần thiết của thiết bị lưu điện UPS (Uninterruptible Power Supply), đặc biệt là với máy chủ, thiết bị mạng. Ngay cả những khu vực có điện nguồn ổn định nhất cũng không tránh khỏi những sự cố, nếu không có phòng bị, rất nhiều lý do có thể khiến điện nguồn mất đột ngột hoặc chập chờn, khiến máy tính và thiết bị mạng có thể cháy đột ngột hoặc bị hỏng hóc bất thường. Kéo theo đó là sự thất thoát dữ liệu, giảm hiệu suất công việc…

ups cho máy công nghiệp

2. Ups – chuyên gia bảo vệ hệ thống điện

Đó chính là lý do mà nhiều văn phòng, công ty thường dùng thiết bị USP để bảo vệ hệ thống máy tính và máy chủ. UPS là thiết bị có thể cung cấp tạm thời điện năng, giúp duy trì hoạt động cho thiết bị sử dụng điện lưới gặp sự cố (ngưng cấp điện) trong một khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh đó, có những loại UPS có thêm một số chức năng như chống xung, lọc nhiễu, ổn áp, ổn tần và các phần mềm đi kèm có khả năng quản trị năng lượng cho cả 1 hệ thống.

Tùy từng quy mô khác nhau mà người ta có thể lựa chọn những hệ thống lưu điện tương ứng, như: UPS cấp nguồn cho các hệ thống trong trung tâm dữ liệu (Máy chủ, Switch, Router, Firewall…); UPS cấp nguồn cho hệ thống thiết bị trong tòa nhà (thiết bị camera, thiết bị an ninh, thiết bị viễn thông, truyền hình…); UPS online cấp nguồn cho hệ thống tổng đài, dàn máy tính trong cơ quan, doanh nghiệp… hoặc Ups công nghiệp chuyên dụng cho hệ thống dây chuyền sản xuất trong các nhà máy”.

ups sinepower cho may sieu am
ups sinepower cho may sieu am

3.Thương hiệu UPS tin cậy

Ở Việt Nam, một trong những thưởng hiệu UPS tốt nhất mà bạn nên trang bị là của hãng Sinepower. Sinepower UPS là một trong những nhà sản xuất hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục hàng đầu Châu Âu. Đây là một trong những đặc điểm làm cho Bộ lưu điện UPS Sinepower nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Sinetech đã ký hợp đồng cung cấp độc quyền bộ lưu điện Sinepower ở thị trường Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi nếu doanh nghiệp bạn đang tìm đại lý cung cấp các giải pháp nguồn dự phòng uy tín, chất lượng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu hãy liên hệ với chúng tôi : CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SINETECH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *