Bộ lưu điện UPS cho Máy Chủ sever nhỏ và lớn

Thời buổi công nghệ thông tin, mọi dữ liệu đều có thể truy cập từ xa, mọi thông tin có thể chia sẻ mức độ nhanh nhất, nhưng bên cạnh đó có không ít các sự cố liên quan đến bộ phận trung gian chuyển tải dữ liệu.

UPS sinepower cho máy chủ DELL
 • Việc sử dụng bộ lưu điện UPS cho các trung tâm dữ liệu là điều kiện bắt buộc cho mọi hệ thống datacenter trên toàn thế giới.
 • Chắc hẳn thời buổi công nghệ chắc hẳn ai cũng biết đến máy chủ ( server ) đây coi như là trung tâm dữ liệu, mọi dữ liệu được đưa lên và lấy xuống chỉ trong vài (mili giây) rất nhanh, thế nhưng với máy chủ cần hoạt động 24/24 không được 1s nào ngừng hoạt động. Đây chính là bài toán khó cho trung tâm dữ liệu.
 • Công nghệ phát triển các nhà máy mọc lên nhiều, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng, chính vì thế các sự cố về nguồn điện liên tục xảy ra khiến cho các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trong đó các trung tâm dữ liệu bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất.

Vậy nghiêm trọng ở chỗ nào?

 1.  Điện mất đột ngột, khiến cho máy chủ ngừng hoạt động ngay cả khi sử dụng máy phát cũng phải mất hàng phút đồng hồ, thậm trí gặp sự cố lên đến hàng giờ đồng hồ, trong khi tiêu chí của máy chủ là cần hoạt động liên tục. điều này khiến cho khách hàng khó chịu và mất uy tín với khách hàng.
 2.  Mất điện đột ngột dẫn đến hỏng thiết bị phần cứng dẫn đến mất dữ liệu, tổn thất nặng về kinh tế và uy tín.
 3.  Để khắc phục sự cố, Cty Sinetech chuyên tư vấn giải pháp khắc phục sự cố này bằng bộ lưu điện, thiết bị này có tác dụng ổn định điện áp và khắc phục sự cố mất điện đột ngột.
 4.  Nhằm đáp ứng yêu cầu về một hệ thống an toàn và hiệu quả cho trung tâm dữ liệu, Cty Sinetech không ngừng nỗ lực cống hiến cho khách hàng các giải pháp nguồn dự phòng, với các tiêu chí:

Bộ lưu điện UPS cho Máy Chủ sever nhỏ và lớn

Bộ lưu điện cho máy chủ
 • Độ tin cậy cao.
 •  Khả năng thích nghi cao, sẵn sàng và đáp ứng liên tục 24/7.
 •  Dễ dàng update, bảo dưỡng, bảo trì, bảo hành và mở rộng hệ thống.
 • Thân thiện với môi trường
 • UPS online Sinepower có dải điện áp rộng công nghệ AVR ổn định điện áp

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bộ lưu điện cho máy chủ, thiết bị mạng, hoặc dùng cho các thiết bị công suất lớn trong văn phòng, trung tâm dữ liệu, bệnh viện, ngân hàng, khu xưởng công nghiệp, nhà máy, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giải pháp lưu điện hoàn hảo:

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0944276575 hoặc https://sinetech.vn/product-category/san-pham/ups-sinepower-bo-dao-nha/