Giải pháp UPS cho các siêu thị lớn

1. Các siêu thị lớn có cần hề thống nguồn dự phòng UPS online không ?

Hiện nay hầu hết các siêu thị lớn như Big C , Trần Anh , Media mark , PiCo , đều trang bị cho mình một hệ thống lưu điện để phòng ngừa sự cố mất điện xảy ra .

Bạn thử nghĩ xem ? Nếu như sự cố mất điện xảy ra thì hệ thống siêu thị sẽ thiệt hại như nào ? Tất cả các trang thiết bị đều ngừng hoạt động và sẽ xảy ra tình trạng hỗn loạn, vì siêu thị là nơi tập trung đông người .

Ví dụ như hệ thống siêu thị Big C là hệ thống 02 UPS 20kva + 01 UPS 15kva thời gian lưu điện 30 phút . Ngoài ra siêu thị này còn trang bị cho mình 1 hệ thống máy phát dự phòng để đảm bảo lúc nào cũng duy trì nguồn điện thường xuyên.

Các bạn thấy đấy. Hệ thống nguồn dự phòng cho các siêu thị lớn là hết sức quan trọng .Năm 2014 chúng tôi đã cung cấp hệ thống UPS Online cho BigC Bắc Giang . Hệ thống này hiện nay vẫn đang hoạt động rất tốt .

Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất .

2. Dưới đây là bài viết tìm hiểu về UPS online là gì ?

Ups online hay còn gọi là bộ lưu điện hoặc thiết bị lưu điện dùng để cung cấp nguồn điện tạm thời cho những khi mất điện hay có sự cố xảy ra. Ups online hoạt động theo nguyên tắc chuyển đôi kép, nghĩa là điện sẽ được chuyển từ AC sang DC, sau đó lại chuyển ngược từ DC sang AC, điện áp ra theo dạng sóng sin, do đó mà dòng điện luôn ổn định, không bị nhấp nháy và ngắt quãng.

Ngày nay, Ups online được sử dụng khá phổ biến vì nó thuận tiện và có tính hữu ích cao. Dòng điện từ Ups online có công suất lớn, thường là từ 1KVA trở lên, nên có thể sử dụng cho nhiều loại thiết bị cao cấp mà không lo nó bị quá tải.

Ups online không có thời gian chuyển mạch giữa các chế độ, nhờ vậy mà dòng điện không bị ngắt quãng. Sóng dạng sin, điện áp 1 pha 220V hoặc 3 pha 380V, 50hz đạt tiêu chuẩn của mức điện dân dụng, thường có kết nối máy tính, có chống sét lan truyền nên có thể dùng được cho các thiết bị cao cấp như máy ATM, hệ thống điều khiển, server và các hệ thống điện cho các chung cư, khu nhà hàng hay vui chơi giải trí…

Ups onlinebộ lưu điện chỉ có tác dụng cung cấp điện trong khoảng thời gian nhất định phụ thuộc vào công suất của nó, tuy nhiên nếu muốn tăng thêm thời gian lưu điện dài thì có thể dùng loại ắc quy ngoài và công suất tùy theo chọn lựa của khách hàng, có cổng kết nối với máy tính và được quản lý bằng phần mềm để điều khiển Ups.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *