Giải pháp tần số cho hệ thống âm thanh và các thiết bị điện nhập ngoại

NHỮNG THẮC MẮC VỀ TẦN SỐ ÂM THANH CỦA CÁC THIẾT BỊ NHẬP NGOẠI !

 1. Những người chơi âm thanh cao cấp thường có rất nhiều câu hỏi xoay quanh nguồn điện . Vì nguồn điện đã làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh ? Vậy họ đã làm gì để cải thiện chất lượng nguồn điện?
 2. Về lý thuyết bản chất nguồn điện xoay chiều là tốt. Nhưng nguồn điện được chuyển tải từ máy phát đến chỗ người dùng nó phải đi qua nhiều máy biến áp và cả một khoảng cách rất lớn sử dụng dây dẫn trên đường đi nó phải chia sẻ với rất nhiều nơi tiêu thụ với vô số máy móc thiết bị sử dụng điện. Vô tình những thiết bị đó đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng điện, nhất là trong khi quốc gia chưa có một chế tài nào kiểm soát được ảnh hưởng của thiết bị tới nguồn điện. Chúng tạo ra vô số các xung nhiễu, sóng hài chúng làm biến đổi tính chất hình học biểu diễn của đường Sine cơ bản. Nó làm xấu âm thanh của bạn trên các thiết bị âm thanh.
 3. Hiện nay có rất nhiều thiết bị được thiết kế chế tạo nhằm cải thiện nguồn điện, có rất nhiều giải pháp hữu ích chung quy là tập trung giải quyết vấn đề là làm sạch lại nguồn điện.
 4.  Sản phẩm sử dụng dây nguồn chất lượng cao mạ vàng, bạc, phủ hợp chất nhằm loại bỏ nhiễu, và trở kháng nhưng hiệu quả cũng không cao chưa giải quyết được triệt để .
    Sinetech phân phối ups sinepower

CÒN THIẾT BỊ BỘ BIẾN ĐỔI TẦN SỐ SINEPOWER THÌ SAO?

 • · Điện áp đầu vào: 220V/50Hz
 • · Điện áp đầu ra: 220V/230V/240V 45-60Hz
 • . Tiêu chuẩn: Châu Âu CE
 • . Xuất xứ: Bồ đào nha/ châu âu
 • Chức năng: Ổn áp, cho ra sóng sine chuẩn ổn định, cung cấp nguồn sạch, chống xung điện, chống sét lan truyền, chống quá điện áp…
 • Với chức năng của Bộ biến đổi tần số 1 pha ups phù hợp với mọi thiết bị từ nhập mua từ nước ngoài.
 • Thật là kỳ lạ chúng ta đã được nghe chất âm thanh nguyên thủy của của nó , mà trước đây chúng chưa từng được nghe “Chúng làm biến đổi hoàn toàn chất âm thanh trên thiết bị âm thanh của bạn “
 • Với các thiết bị Media thì màn hình LCD các nhiễu màn hình gần như biến mất hình ảnh sâu hơn trong sáng hơn, với âm thanh tách bạch hơn gai góc hơn khi xem phim hành động.
 • UPS SINEPOWER , bộ biến đổi tần số 50hz sang 60hz , của bồ đào nha sẽ giải quyết mọi nhu cầu thắc mắc của bạn .

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 0944276575

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *