Máy siêu âm nên sử dụng bộ lưu điện UPS nào ?

Máy siêu âm nên sử dụng bộ lưu điện UPS ?

Máy siêu âm là thiết bị rất phổ biến được dùng trong y tế. Nó được xem là một phương tiện thường được dùng để chẩn đoán các bệnh nội khoa và sản khoa. Tuy nhiên, nếu hệ thống điện gặp vấn đề chập chờn hoặc mất điện khiến cho mọi hoạt động đều bị tạm dừng, gây ra việc chẩn đoán sẽ không được chính xác, có thể ảnh hưởng đến hệ thống máy siêu âm, máy vi tính, máy phân tích , máy Xquang , máy xét nghiệm

Là thiết bị quan trọng nên nguồn điện cung cấp phải luôn được ổn định và hoạt động liên tục. Vì vậy, để khắc phục những sự cố về nguồn điện hãy sử dụng bộ lưu điện UPS cho các thiết bị y tế, giúp khắc phục các sự cố về nguồn điện, sụt áp, quá tải, chống xung, lọc nhiễu, ổn áp, ổn tần… Ngoài ra, UPS còn bảo vệ thiết bị tránh hỏng hóc do nguồn điện và đảm bảo chẩn đoán chính xác sức khỏe của người bệnh.

Lựa chọn bộ lưu điện công suất phù hợp cho máy siêu âm?

Đối với thiết bị y tế, máy siêu âm, máy phân tích, máy cộng hưởng từ, Server có thể lựa chọn dòng UPS Online có công suất từ 1KVA đến 10KVA tùy vào công suất của từng thiết bị. Nếu sử dụng UPS cho toàn bộ hệ thống điện của bệnh viện thì có thể lựa chọn dòng UPS có công suất cao hơn để đảm bao nguồn lưu điện dài hơn.

sinepower online 10kva

Sinetech CO.,LTD tự hào là nhà phân phối đại diện của hãng Sinepower – Bồ Đào Nha tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ sinetech.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *