Máy siêu âm nên sử dụng bộ lưu điện UPS nào ?

Máy siêu âm là thiết bị rất phổ biến được dùng trong y tế.

Nó được xem là một phương tiện thường được dùng để chẩn đoán các bệnh nội khoa và sản khoa. Tuy nhiên, nếu hệ thống điện gặp vấn đề chập chờn hoặc mất điện khiến cho mọi hoạt động đều bị tạm dừng, gây ra việc chẩn đoán sẽ không được chính xác, có thể ảnh hưởng đến hệ thống máy siêu âm, máy vi tính, máy phân tích , X Quang

Là thiết bị quan trọng nên nguồn điện cung cấp phải luôn được ổn định và hoạt động liên tục. Vì vậy, để khắc phục những sự cố về nguồn điện hãy sử dụng bộ lưu điện UPS cho các thiết bị y tế, giúp khắc phục các sự cố về nguồn điện, sụt áp, quá tải, chống xung, lọc nhiễu, ổn áp, ổn tần… Ngoài ra, UPS còn bảo vệ thiết bị tránh hỏng hóc do nguồn điện và đảm bảo chẩn đoán chính xác sức khỏe của người bệnh.

Lựa chọn bộ lưu điện ups online công suất phù hợp cho máy siêu âm?

Các thiết bị Y tế cần độ chính xác cao lên yêu cầu phải dùng UPS Online. Đối với máy siêu âm nói riêng, dòng ups công suất từ 1kva tới 10kva online được các bệnh viện, phòng khám lựa chọn dùng phổ biến. Tùy thuộc vào công suất tải và thời gian cần lưu điện để lựa chọn công suất cho phù hợp tránh tính trạng quá tải gây cháy nổ.

Sinetech.vn với nhiều năm kinh nghiệm về giải pháp nguồn dự phòng, quý khách hàng tới với chúng tôi sẽ được tư vấn toàn diện, miễn phí lựa chọn bộ lưu điện ups online phù hợp cho thiết bị y tế nói chung và máy siêu âm nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *