Tại sao UPS 2KVA Sinepower lại “Hot ” cho thị trường Máy Xét Nghiệm?

 UPS công suất 2kva online phù hợp cho hầu hết các máy xét nghiệm! 

Việc xét nghiệm các tế bào, các mẫu thử ngày nay càng đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình khám chữa bệnh; nhờ những kết quả phân tích kĩ lưỡng từ những tế bào trong cơ thể bệnh nhân mà bác sĩ phát hiện được nhiều căn bệnh nguy hiểm, phát hiện sớm được mầm bệnh nguy hiểm mà những hình thức khám chữa bệnh thông thường không thể phát hiện ra được.

Chính vì thế những trang thiết bị chuyên trị đặc biệt, có công nghệ cao và giá trị lớn sẽ luôn yêu cầu khắt khe về người sử dụng và bảo trì bảo dưỡng.

Với độ nhạy cảm về điện áp thì dòng UPS offline hay UPS Lineinteractive sẽ không đáp ứng được cho máy siêu âm, máy xét nghiệm khi sự cố mất điện xảy ra .

Điện áp của UPS ofline chỉ từ 200-220V trong khi đó của máy siêu âm từ 180V-240V như vậy hầu hết các UPS offline sẽ không đáp ứng được .

Còn với ups online có nhiều chức năng như AVR( ổn định điện áp) ( chống sét ) từ 180V-240V sẽ đáp ứng được tất cả các hãng máy siêu âm, máy xét nghiệm, máy sinh hóa hiện nay trên thế giới .

Tại sao lại nên lựa chọn dòng UPS online cho máy Xét nghiệm ?

Công nghệ xét nghiệm hóa sinh thế hệ mới – Giảm giá thành – Trả kết quả nhanh

Model AU480 không chỉ là máy xét nghiệm hóa sinh lý tưởng cho các phòng xét nghiệm và bệnh viện mà còn là thiết bị phù hợp để thực hiện các xét nghiệm đặc biệt hoặc các xét nghiệm cấp cứu cho các cơ sở lớn. Với công suất đạt đến 400 xét nghiệm/giờ (đạt đến 800 xét nghiệm nếu kèm điện giải), số lượng xét nghiệm chạy đồng thời lớn, thể tích hút mẫu phẩm nhỏ, thao tác vận hành đơn giản, hệ thống AU480 giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho các phòng xét nghiệm khắp nơi trên thế giới.

Với giá trị đắt tiền như máy sinh hóa tự động model AU 480 thì Quý khách hàng ko thể không trang bị UPS online để bảo vệ máy sinh hóa tự động do các sự cộ về nguồn điện gây ra .

Các bạn thử nghĩ xem , đang trong quá trình hoạt động đột ngột mất điện thì chuyện gì sẽ xảy ra ? Mất hết dữ liệu phân tích , sốc nguồn , ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy .

Đặc điểm nổi bật ups online 2kva hãng Sinepower:

  • Bảo hành 2 năm
  • Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Luôn sẵn hàng trong kho
  • Sử dụng 6 bình acquy 12V-7ah khô kín khí ( một số hãng khác chỉ có 4 bình 12V-7ah)
  • Hệ số công suất 0.9
  • Giá siêu siêu tốt ( Giá đảm bảo rẻ hơn thị trường 15% bạn đã sử dụng 1 bộ lưu điện dự phòng tốt cho máy xét nghiệm) trong khi đó thị trường dòng ups 2kva online giá tầm 11tr – 13tr .
  • Hãng Châu Âu- Bồ Đào Nha – Sinepower
  • Tiêu chuẩn Châu Âu

Với dòng máy siêu âm , Xquang , Sinh hóa, đặc biệt là máy xét nghiệm … các thiết bị y tế nên chọn UPS của hãng Sinepower Bồ Đào Nha chuyên dụng vì có độ ổn định điện áp cao, cho ra dòng điện sine chuẩn- đòi hỏi nghiêm ngặt những thiết bị có độ nhạy cảm về điện áp, dòng điện , độ chuyển mạch khi mất điện…

Bài viết trên đã trả lời cho một số câu hỏi : bộ lưu điện nào tốt cho máy xét nghiệm ? Máy xét nghiệm nên dùng bộ lưu điện công suất bao nhiêu ? Máy xét nghiệm nên dùng loại UPS nào ? Hãng bộ lưu điện ups nào phù hợp nhất cho các máy xét nghiệm ? 

Để biết thêm chi tiết về UPS online hãng Sinepower xin Quý khách hàng liên hệ : 0944276575 hoặc sinetech.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *