Tinh hoa ” Bộ lưu điện SinePower”

 Dựa trên cốt lõi là những thiết bị từ quốc gia có nền sản xuất công nghiệp hàng đầu, bằng niềm đam mê kĩ thuật và sức sáng tạo không ngừng, hãng Sinepower Bồ Đào Nha đã sản xuất ra những thiết bị đáp ứng với nhu cầu của người dùng như : Bộ biến đổi tần số 50hz, 60hz, 400hz hay Bộ lưu điện UPS , bộ nguồn AC, DC …

Ở Việt Nam chúng ta còn nhiều khó khăn khi mà đang đổi mới sang nước công nghiệp hiện đại hóa khi chưa sản xuất được các thiết bị quan trọng thì chúng ta đang phải nhập khẩu. Vì vậy để lựa chọn được hãng ở các nước phát triển trên thế giới phù hợp với chất lượng và giá cả thì không thể không nói tới hãng Sinepower Bồ Đào Nha.

Sinetech.,CO., LTD tự hào là nhà phân phối chính hãng của các sản phẩm thương hiệu SINEPOWER, cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm công nghệ, chất lượng cao từ Bồ Đào Nha.

Chúng tôi mong muốn mỗi sản phẩm từ bộ nguồn UPS, Bộ biến đổi tần số  không chỉ hoàn hảo về chất lượng, tương xứng với sự sang trọng và đẳng cấp  mà còn là phương tiện chuyên bảo vệ các sự cố về ” nguồn điện” ở Việt Nam.

Ứng dụng của bộ lưu điện Sinepower :

Đối với ngành y tế : không thể thiết được bộ lưu điện cho các phòng mổ, máy siêu âm, xét nghiệp, sinh hóa , CT, cộng hưởng từ…

Đối với ngành viễn thông, công nghệ thông tin : UPS thực sự là thiết bị bảo vệ máy tính , server …

Ngành ngân hàng , các nhà máy công nghiệp nặng không thể thiết Bộ lưu điện ups :

Bộ lưu điện UPS Sinepower

Riêng với máy bay, tàu thủy thì bộ biến đổi tần số không thể thiếu :

Bo-bien-doi-tan-so-50Hz-sang-60Hz-hoac-60Hz-sang-50Hz-50Hz-60Hz-sang-400Hz

Sinetech tự hào mang đến giải pháp nguồn cho các thiết bị nhập khẩu mang thương hiệu Sinepower Bồ Đào Nha .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *