UPS cho máy siêu âm DOPPLER MÀU 4D R7

MÁY SIÊU ÂM DOPPLER MÀU 4D H60
Model: H60
Hãng xản xuất: SAMSUNG MEDISON
Xuất xứ hãng: HÀN QUỐC

Máy siêu âm H60 có hiệu suất làm việc cao với các nguyên tắc thiết kế mới, đơn giản và nhẹ nhàng. Màn hình cảm ứng 10,1″ cải thiện khả năng sử dụng trong khi màn hình LED 18,5″ giúp tăng cường hình ảnh lâm sàng.

 • – Công nghệ Hybrid Beamforming Engine: dữ liệu được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác hơn thông qua quy trình tối ưu, do đó cho phép nhìn sâu hơn, quét chi tiết với năng lượng cao hơn.
 • – Công nghệ Clear Vision (SDMR): mang đến khả năng chất lượng hình ảnh 2D độ phân giải cao với sự gia tăng cạnh tăng cường và giảm đốm nhiễu.
 • – Công nghệ S-Flow™: thực hiện thăm dò các dòng máu vận tốc nhỏ ở mạch ngoại vi như ở thận và MCA, làm dễ dàng sự quét ảnh ngay cả trong trường hợp chẩn đoán khó khăn, nhờ đó tăng độ chính xác và tin cậy trong chẩn đoán.
 • – Sử dụng kỹ thuật lái chùm tia (beam steering) để hỗ trợ phương pháp sinh thiết (thăm dò bằng kim), giúp tăng độ chính xác trong quá trình chẩn đoán.

– Hình ảnh kết hợp theo không gian Spatial Compounding Image™ (SCI™) được thực hiện nhờ kỹ thuật lái chùm tia siêu âm bằng điện tử. Hình ảnh SCI kết hợp nhiều đường quét để tạo ra cải tiến đáng kể sự định vị mặt phẳng mô mềm, kết hợp với giảm đốm nhiễu đáng kể và những loại nhiễu khác.

 • – Kỹ thuật quét nhanh (QuickScan™) được thiết kế để tối ưu hiệu suất làm việc bằng cách điều chỉnh các thông số ảnh tại nút cảm ứng.
 • – ElastoScan™ phát hiện sự hiện diện của khối rắn trong các mô và chuyển đổi độ cứng thành những hình ảnh màu sắc, xác minh sự hiện diện của các thương tổn.
 • – AutoIMT+™ cho phép đo độ dày Intima-Media tự động của cả hai thành gần và xa động mạch cảnh để phân tích rủi ro bệnh nhân đột quỵ và đau tim.
 • – Công nghệ Panoramic hiển thị mở rộng thêm trường nhìn trong quá trình quét. Nó hỗ trợ góc quét với đầu dò mảng linear.
 • – Digital TGC Preset cho phép người sử dụng tạo ra và lưu hình ảnh dễ dàng, nhanh chóng, làm tăng hiệu suất sử dụng. Digital TGC đảm bảo sự bố trí các nút hợp lý, sử dụng trực quan, làm tăng độ tin cậy cho các chuyên viên.

Tầm quan trọng của UPS với máy siêu âm

sinepower online 10kva
 • Các thiết bị Y tế cần độ chính xác cao lên yêu cầu phải dùng UPS Online. Đối với máy siêu âm nói riêng, dòng ups công suất từ 1kva tới 10kva online được các bệnh viện, phòng khám lựa chọn dùng phổ biến. Tùy thuộc vào công suất tải và thời gian cần lưu điện để lựa chọn công suất cho phù hợp tránh tính trạng quá tải gây cháy nổ.
 • Sinetech.vn với nhiều năm kinh nghiệm về giải pháp nguồn dự phòng, quý khách hàng tới với chúng tôi sẽ được tư vấn toàn diện, miễn phí lựa chọn bộ lưu điện ups online phù hợp cho thiết bị y tế nói chung và máy siêu âm nói riêng.
 • Vì thế cần 1 nguồn điện ổn định và lựa chọn hàng đầu chính là Bộ lưu điện UPS. Công ty TNHH công nghệ kỹ thuật Sinetech tự hào là nhà cung cấp nguồn giải pháp liên tục hàng đầu châu âu và Việt nam

Mọi chi tiết xin liên hệ sinetech.vn để được tư vấn về giải pháp và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *